GIỚI THIỆU CÔNG TY CAD

Công ty TNHH Cung Ứng CAD được thành lập vào năm 2009 là Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp trong lĩnh vực nước, môi trường, Công nghiệp và  tự động hóa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CAD tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động chính sau:

- Cung cấp thiết bị điều kiển kiểm soát dòng chảy của các loại chất lỏng: van, bơm, thiết bị đo và hệ thống chuẩn bị, định lượng hóa chất

- Cung cấp thiết bị ngành nhiệt và các sản phẩm an toàn khí độc hại và khí cháy nổ

- Cung cấp thiết bị bảo hộ an toàn công nghiệp, bảo hộ an toàn cá nhân.

- Cung cấp giải pháp điều kiển - tự động hóa ngành nhiệt , điều khiển nhiệt chính xác

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

II. TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY CAD

Trở thành nhà cung cấp thiết bị và nhà tư vấn giải pháp có uy tín hàng đầu,  được công nhận tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong việc cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực: công nghệ điều khiển nhiệt chính xác, giải pháp an toàn công nghiệp và thiết bị kiểm soát dòng chảy trên đường ống (van, bơm, thiết bị đo, hệ thống định lượng hóa chất...)

Công ty CAD là cầu nối tin cậy của những nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới về công nghệ với khách hàng

III. NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp các dự án giá trị tới cộng đồng thông qua nhân sự chất lượng cao để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi, với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực, cam kết cung cấp cho khách hàng sảng phẩm có chất lượng cao nhất cùng dịch vụ tiêu khách hàng chuẩn thế giới.

Công ty CAD cam kết là đối tác chiến lược tin cậy của khách hàng với khẩu hiệu: Giải pháp tốt nhất - Sản phẩm tối ưu.

Các mảng sản phẩm chúng tôi cung cấp

  • Cung cấp các sản phẩm điều khiển dòng chảy /Flow control products bao gồm bơm, van, thiết bị đo, thiết bị định lượng hóa chất cho ngành nước, môi trường và lĩnh vực công nghiệp. 
  • Cung cấp dịch vụ chìa khóa trao tay hệ thống nhiệt bao gồm thiết kế, cung cấp sản phẩm, lắp đặt, vận hành chạy thử và dịch vụ sau bán hàng.
  • Tư vấn và cung cấp các giải pháp và thiết bị an toàn công nghiệp/ Safety in Industry bao gồm kiểm tra & đo lường, thiết bị bảo hộ cá nhân PPE, an toàn khí gas, an toàn điện  và an toàn cháy nổ cho các khu vực nghuy hiểm. 

IV. THỊ TRƯỜNG CHÍNH CỦA CAD

V. CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CAD

VI. KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

VII. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CAD

Giá trị cốt lõi của CAD là uy tín, tri thức. Đặc trưng văn hóa và con người CAD là trách nhiệm, hợp tác, hiếu học.

zalo zalo
(84) 0985214585 (84) 0985777102